logo

+84 913 669 636

Sản phẩm tiêu biểu

Liên hệ trực tuyến

Yahoo
Yahoo

Thống kê truy cập

Trực tuyến 7
Hôm nay 36
Hôm qua 53
Cao nhất (04.01.2014) 2088
Tổng cộng 139,915
Giới thiệu chung
Cập nhật: 13.09.2013 02:29 - Lượt xem: 8,523
* Quá trình hình thành và phát triển

Xuất phát từ 1 cơ sở đúc tại Làng Nghề Đúc của huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, Cơ sở Tam Hiệp Thành ngay từ đầu đã định hướng phát triển của mình là phát triển thành 1 doanh nghiệp đúc phục vụ ngành công nghiệp phụ trợ . 

 Từ khi mới thành lập từ năm 1999 với 10 công nhân là những nông dân trong Làng Nghề, đến nay Doanh Nghiệp đã có được 100 công nhân lành nghề. 

Sự phát triển của Doanh Nghiệp không chỉ góp phần lưu giữ 1 nghề truyền thống của địa phương Vĩnh Cửu mà còn góp phần tạo nên 1 thương hiệu mới cho ngành đúc Việt Nam. Các sản phẩm của Tam Hiệp Thành đã được nhiều nhà sản xuất trong & ngoài nước biết đến và tin dùng.Cùng với sự phát triển của Doanh Nghiệp, đời sống của người lao động tại Doanh Nghiệp đã ổn định và được nâng cao hơn.

 

* Lĩnh vực hoạt động:
   - Đúc các chi tiết bằng gang xám ( FC ) và gang cầu ( FCD ).
   - Sản xuất bơm nước ( bơm nước tự mồi THT ).

* Phương châm hoạt động: 
"Làm việc & hợp tác vì sự phát triển tốt đẹp - bền vững."

* Thế mạnh của Doanh Nghiệp:

   - Có kỹ thuật tốt về chế tạo khuôn mẫu & sản xuất đúc. Đặc biệt kỹ thuật đúc gang cầu được chính chuyên gia Nhật Bản truyền dạy và luôn được cập nhật kỹ thuật từ các chuyên gia.


   - Được trang bị những trang thiết bị cơ bản nhất của ngành đúc như lò điện, máy trộn & xử lý cát furan, máy làm khuôn, máy phun bi, các thiết bị kiểm tra cơ bản,… nên có thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng của khách hàng. 

   - Đội ngũ công nhân viên trẻ, lành nghề, tận tụy.
   - Kiểm tra chất lượng sản phẩm có hệ thống.

 

   - Sản xuất linh hoạt.
   - Giao hàng đúng hạn. 
   - Hợp tác năng động, thân thiện & chuyên nghiệp.

  

 

* Thành tích đạt được

   - Sản phẩm của THT đã nhiều năm được Sở Công Thương Đồng Nai mời tham dự tại các kỳ hội chợ triển lãm.

 

   - Năm 2010, sản phẩm của THT được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen sản phẩm công nghiệp phụ trợ ( ô tô và máy nông nghiệp ) & được bình chọn là “SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU NĂM 2010 của các tỉnh Phía Nam”.