Công nghệ và trang bị

Ưu điểm khi lắp dựng khung kèo thép Viettruss cường độ cao

Khung kèo thép là tổ hợp giữa các thanh xà gồ C (C100.10,C100.75,C75.75…) Mè TS(TS35.48,TS40.48 ,TS15.75…), được liên kết bằng vít tự khoan, (vít wakai nhập khẩu của Nhật Bản) bulong đạn, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim hoàn toàn không phải hàn xì nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong quá trình thi công.

Sản phẩm công nghiệp đúc: Nhu cầu lớn

Hiện nhu cầu thị trường cho sản phẩm ngành công nghiệp đúc là rất lớn. Tuy nhiên, để mở rộng các thị trường này, sản phẩm ngành đúc phải tăng chất lượng, DN phải tăng năng lực. Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nặng - Bộ Công Thương cho biết, để đến năm 2015 sản phẩm đúc có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trong khu vực, ngay bây giờ cần phải tiến hành giải quyết dần những hạn chế của ngành.

Phục hồi và phát triển các làng nghề đúc gang, thép ở Đồng Nai

Đồng Nai hiện có khoảng 10 lò đúc gang, thép nằm tập trung ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu và xã Tam Phước,  huyện Long Thành, trung bình mỗi tháng đúc được trên 200 tấn thành phẩm  phục vụ các cơ sở sản xuất, gia công linh kiện phụ trợ cung ứng cho các doanh nghiệp cơ khí trên địa bàn.